VIÊM ÂM ĐẠO KÉO DÀI CÓ DẪN ĐẾN UNG THƯ TỬ CUNG KHÔNG?

Ngày đăng: 14/06/2016

⚠ Viêm âm đạo không phải là ung thư nhưng những tổn thương mãn tính kéo dài nhiều năm tại âm đạo và cổ tử cung có thể tạo điều kiện cho ung thư phát sinh và phát triển. Tuy vậy, không phải ai bị viêm âm đạo lâu ngày cũng bị ung thư.

There are ten causes that can make women libido low. It's better for you to know why women lose libido before you visit sex therapist or buy libido enhancement supplement. 

???? Về điều trị viêm âm đạo chị em cần CHÚ Ý:
▪ Phải xác định rõ mầm bệnh gây viêm thuộc loại gì để chọn thuốc điều trị thích hợp. Trong trường hợp chị em bị viêm âm đạo kéo dài, điều trị không dứt điểm hoặc liên tục tái phát chị em cần lưu ý để có hướng điều trị thích hợp. Tránh việc lạm dụng sử dụng thuốc kháng sinh gây nhờn thuốc và ảnh hưởng đến các chức năng gan, thận… của cơ thể.
▪ Người bệnh phải tăng cường giữ vệ sinh bằng việc giội rửa (để rửa đến đâu, chất bẩn trôi đi đến đấy) nhiều lần trong ngày. Cần giội rửa bằng nước sạch hoặc nước pha thuốc sát trùng theo chỉ định của bác sĩ. Quần, nhất là quần lót, phải được giặt sạch, ngâm nước sôi để diệt hết nấm bệnh.
▪ Cần điều trị cả cho chồng vì các nguyên nhân gây viêm âm đạo có thể sinh sống tại đường sinh dục của người chồng và sẽ gây tái nhiễm cho người vợ khi đã được điều trị khỏi.

like

(★) Tác dụng của thuốc có thể thay đổi tùy thể trạng của mỗi người